>> Thiết kế nội thất  – Thi công nội thất giá rẻ

Quý khách hàng đến với nội thất Đồng Tiến sẽ được tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất gồm một nhóm các dự án khách nhau liên quan tới sự thay đổi không gian nội thất, không gian sống sao cho phù hợp nhất với các hoạt động của con người sống trong đó.Thiết kế nội thất là sự kết hợp giữa sáng tạo, kiến thức, và mỹ thuật  thẩm mỹ.Nhà thiết kế nội thất làm việc với khách hàng để phát triển các giải pháp một cách đầy đủ, tối ưu nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng không gian đó.

+ Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Nội thất Đồng Tiến:

Quy trình thiết kế thi công được Nội thất Đồng Tiến xây dựng  dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế lâu năm. Một quy trình logic và khoa học giúp chúng tôi làm việc với năng xuất cao, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.Do vậy mà Đồng Tiến luôn được khách hàng tin tưởng khi kí kết hợp đồng và sự  hài lòng khi nhận bàn giao.

Quy trình gồm 6 bước như sau.

Bước 1: Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn khách hàng.

Là bước đầu tiên của dự án,tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi thông tin sơ bộ với khách hàng.Lắng nghe nhu cầu và ý tưởng ban đầu của khách hàng.

Tiếp theo là những tư vấn của công ty về phong cách thiết kế, phong thủy trong thiết kế, tư vấn khách chọn nguyên vật liệu sao cho phù hợp với thiết kế và tài chính,kèm theo những tư vấn hữu ích khác.

Bước 2: Khảo sát dự án.

Sau khi trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đi khảo sát công trình để đo đạc kích thước, tìm ra những vấn đề thiếu sót và yếu điểm của không gian mà chủ nhà cần cải tạo,khắc phục.

Khảo sát xong, chủ nhà sẽ được tư vấn lại một cách rõ ràng và tổng thể hơn. Nếu đồng ý, 2 bên sẽ kí kết hợp đồng và triển khai các bước tiếp theo.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ công trình.

Thiết kế sơ bộ là bản vẽ mặt bằng bố trí đồ tham khảo dựa trên hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý và tư vấn.Đây cũng là bản thiết kế dựa trên khảo sát thực tế mà kiến trúc sư đã khảo sát.

Bản thiết kế này sẽ được gửi lại để khách hàng xem xét, bổ xung thêm ý tưởng của mình từ đó có những phản hồi tích cực để chúng tôi chỉnh sửa và hoàn thiệt, bước này sẽ lặp lại vài lần để hai bên thống nhất một bản thiết kế.

Bước 4: Thiết kế nội thất chi tiết và kiểm duyệt.

Thiết kế chi tiết sẽ được kiến trúc sư ,chuyên gia thiết kế hoàn chỉnh. Bản hoàn chỉnh sẽ là tổ hợp của bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh, hình ảnh 3D,vật liệu trang trí nội thất vv…

Kiểm duyệt sẽ là những điều chỉnh, thêm bớt phát sinh của chủ nhà. Từ đó hoàn thiện nên một bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Bước 5: Dự toán chi phí, thi công và lắp đặt nội thất.

Nội thất Đồng Tiến sẽ lên dự toán thi công gồm:

–          Giá cả nguyên vật liệu, số lượng nguyên vật liệu các thiết bị đi kèm…

–          Giá thành thi công.

Từ bản dự toán này, khách hàng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích cũng như  khả năng  tài chính của mình.

Nội thất Đồng Tiến là đơn vị Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, thi công nội thất đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách hàng tin tưởng vào chúng tôi.

Lắp đặt: Nội thất Đồng Tiến trực tiếp thi công và lắp đặt. Khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt rất nhiều hạng mục như: Kệ ti vi, vách ngăn CNC, tủ bếp cao cấp …

Bước 6: Bàn giao và bảo trì sau hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành công trình, khách hàng sẽ cùng kỹ sư kiểm nghiệm công trình, thẩm định chất lượng công trình.Ký kết bàn giao nghiệm thu, bảo trì sau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Tại sạo bạn nên chọn Nội thất Đồng Tiến đề thiết kế và thi công nội thất?

– DONGTIEN.CDC là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất.

– DONGTIEN.CDC làm việc theo quy trình khoa học và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc làm việc.

– DONGTIEN.CDC có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. đội thợ tay nghề cao.

– DONGTIEN.CDC có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao.

– DONGTIEN.CDC có 3 cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất và vách CNC trang trí ở Bắc Giang, Hà Nội và Bắc Ninh.

DONGTIEN.CDC cam kết:

– Thiết kế Chuyên nghiệp từ Kiến Trúc đến nội thất .

– Thiết kế nhanh, chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

– Đảm bảo thi công nhanh, đẹp, đúng tiến độ.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

– Đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh so với thị trường.

Hotline: 0888 68 22 66 – 0989 53 00 79

0989 530 079