Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Đồng Tiến

www.noithatdongtien.com là một Website giới thiệu và bán các sản phẩm trang trí nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Chào mừng các bạn đến với Nội thất Đồng Tiến.
Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại một cách nhàm chán trong thiết kế, sự cẩu thả trong quá trình sản xuất và  sự thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo nên thương hiệu Nội thất Đồng Tiến.
noithatdongtien.com là một Website giới thiệu và bán các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà của quý khách hàng. Nội thất Đồng Tiến  là một trong những thương hiệu của  chúng tôi đang phát triển. Với tiêu chí ” Khi không gian sống là tác phẩm nghệ thuật”  đã và đang  tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo.  Đội ngũ nhân viên của Nội thất Đồng Tiến là những kiến trúc sư trẻ, thợ lành nghề luôn tâm huyết với từng sản phẩm và tuân theo yêu cầu của quý khách:
– Các sản phẩm Nội thất Đồng Tiến đẹp, tinh tế.
– Thiết kế độc và sáng tạo.
– Nội thất Đồng Tiến ban đầu phát triển ra thị trường toàn quốc sau đó là thế giới.
Trụ Sở Chính – Showroom : TT23 nhà 30 khu đô thị Văn Phú – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: Khu Làng Nghề – Dĩnh Kế – TP. Bắc Giang
Điện thoại: 0989 53 00 79
Hotline: Mr. Đồng 0888 682 266

0989 530 079